Tại đầu ra của nhà máy cung cấp nước thủy cục, các chỉ số về hóa lý thường được kiểm tra & giám sát bởi nhà máy cung cấp nước. Nhưng nước thường có mùi clorine có thể gây hại cho da và tóc, đồng thời hệ thống đường ống nước nước thủy cục ở Việt Nam đa số được xây dựng từ lâu các thành phần kim loại bị rỉ, sét trong thành ống có thể hòa lẫn vào trong nước máy cùng với việc cắt nối đường ống nước mới, sửa chữa đường ống nước cũ làm tăng nguy cơ nhiễm bẩn hóa lý và vi sinh khiến nước đến hộ gia đình không còn thật sự an toàn.

Do vậy mỗi gia đình nên trang bị các thiết bị lọc nước chất lượng cao như Máy lọc nước thương hiệu Kitz Micro Filter để đảm bảo nước uống và nước sinh hoạt hằng ngày.

Sản phẩm Kitz Micro Filter khá đa dạng về chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít có thể chọn model từ 8.000 – 11.000 lít cho hộ gia đình/cơ quan hoặc 30.000 – 200.000 lít cho nhu cầu thương mại như nhà hàng, cafe, quán ăn… Hoặc tùy thuộc vào mục đích sử dụng có thể chọn dòng tiết kiệm Lắp tại vòi hoặc cao cấp hơn là các dòng Lắp âm tủ (lắp dưới bồn rửa).

Ngoài ra Kitz Micro Filter còn có các dòng sản phẩm lọc tổng (lọc đầu nguồn) phục vụ cho mục đích sinh hoạt (không uống) như tắm, giặt, máy rửa chén … Xem tại đây

Các model lắp tại vòi (Purifree và OSS-T7) của Kitz Micro Filter có thể gắn được với hầu hết các bộ vòi thông dụng phổ biến trên thị trường trừ một số vòi như sau:

  • Đầu vòi kiểu vòi sen được gắn liền với thân vòi.
  • Vòi dạng cảm biến
  • Đầu vòi có hình Ovan, chữ nhật
  • Đầu vòi có đường kính < 13mm và > 24mm hoặc kiểu vòi thẳng không răng có chiều sâu đầu vòi < 10 mm
  • Xem chi tiết
  • Để sử dụng cho 4 người nên chọn các bộ lọc 8.000 lít. Nếu tiết kiệm có thể sử dụng model Purifree (lắp tại vòi) hoặc thẩm mỹ hơn có thể chọn OSS-G4 hoặc OSS-Q4 (lắp dưới bồn rửa) có kèm bộ vòi inox cao cấp.
  • Nếu gia đình có hơn 4 người nên chọn các bộ lọc 11.000 lít như OSS-T7 hoặc OSS-A7 (đi kèm bộ vòi cao cấp sử dụng được cả nước nóng nếu bếp nhà có hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời). Hoặc đối với các căn hộ có không gian bếp sang trọng không muốn thay hoặc lắp thêm vòi có thể sử dụng model OAS-9

Với các mẫu trên có thể sử dụng cho mục đích uống và kết hợp với nấu ăn, rửa hoa quả rất tiết kiệm

Tùy thuộc vào năng lực bộ lọc 8.000 hay 11.000 lít mà các bộ lọc của Kitz có thể sử dụng từ 12-18 tháng mới phải thay lọc. Để xác định chính xác lượng nước đã sử dụng cũng như thời gian thay lọc có thể gắn thêm thiết bị đồng hồ đo nước thông minh Callme Water giúp kiểm soát lưu lượng nước sử dụng qua thiết bị Smartphone.

Máy lọc nước Kitz Micro Filter hoạt động tốt với điều kiện áp lực nước đầu vào từ: 0.07 – 0.35 Mpa. Trong trường hợp áp lực nước cao trên 0.35 Mpa phải giảm áp lực nước đầu vào bằng van giảm áp. Trường hợp áp lực nước đầu ra cao hơn thông số kỹ thuật của thiết bị, khách hàng cần phải điều chỉnh áp lực nước đầu vào sao cho lưu lượng nước đầu ra nằm trong giới hạn.

Cấu tạo chính của các bộ lọc Kitz Micro Filter gồm vải không dệt, than hoạt tính và các màng sợi rỗng một khi nước đã thẩm thấu qua các lớp màng này thì cần duy trì việc sử dụng thường xuyên để đảm bảo các sợi rỗng luôn hoạt động tốt. Nếu phải tạm ngưng sử dụng trong thời gian >14 ngày nên tháo bộ lọc ra và bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và để vào ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo các cấp lọc bên trong không bị khô ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc sau khi lắp đặt lại.

Thời hạn sử dụng tối đa của bộ lọc OSSC-4 và Purifree là 18 tháng hoặc 8.000L, tùy theo điều kiện nào tới trước. Có hai trường hợp sẽ xảy ra:

  • Trường hợp nếu sử dụng hết 8000L nhưng thời gian sử dụng chưa tới 18 tháng thì cần phải thay bộ lọc.
  • Trường hợp nếu sau 18 tháng chưa sử dụng hết 8000L thì vẫn nên thay. Vì giới hạn 18 tháng nhằm đảm bảo cho chất lượng nước đầu ra được tốt nhất, nếu vượt giới hạn đó chất lượng nước sẽ không còn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Kitz Micro Filter là thương hiệu máy lọc nước dân dụng thuộc tập đoàn Kitz Coporation Nhật Bản, các sản phẩm Kitz Micro Filter được sản xuất tại Nhật (Made in Japan), nên chất lượng sản phẩm luôn phải đạt các tiêu chuẩn khắc khe của chính phủ Nhật Bản trước khi ra thị trường.

Nếu gia đình/cơ quan đã có cây nước nóng lạnh muốn tích hợp bộ lọc Màng lọc sợi rỗng của Kitz Micro Filter để tăng tính an toàn cho nước uống thì có thể sử dụng bộ lọc Kitz OSSC-4 hoặc OSSC-7 để tích hợp vào. Vui lòng gọi 18006716 để được kỹ thuật viên của Kitz Micro Filter hướng dẫn chuyển đổi hoặc hỗ trợ lắp đặt.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo