GIẢI PHÁP CHO NƯỚC SINH HOẠT

Nước sinh hoạt có mùi khó chịu, đặc biệt là mùi clo dư gây nhiều phiền toái cho gia đình bạn, thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài để đun nấu, tắm giặt, vệ sinh hàng ngày.
⁉️ VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ CLO DƯ, MÙI HÔI TRONG NƯỚC ĐẢM BẢO HƠN CHO SỨC KHỎE CẢ NHÀ?
Nhiều gia đình ưu tiên sử dụng nước bình cho việc uống trực tiếp và nấu ăn hàng ngày. Tuy nhiên, giải pháp này có thực sự an toàn khi nước đựng trong bình được tái sử dụng nhiều lần, chất lượng nước chịu sự ảnh hưởng, tác động từ các yếu tố xung quanh.
Để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình với nguồn nước sạch dùng cho ăn uống và vệ sinh hàng ngày, việc trang bị một thiết bị lọc nước gia đình có khả năng khử khuẩn, khử clo dư và mùi hôi trong nước sẽ là một trong những giải pháp an toàn và tối ưu cả về tính hiệu quả và chi phí.
Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, thiết bị lọc nước Kitz Micro Filters sử dụng bộ lọc tích hợp với nhiều cấp lọc, là sự kết hợp giữa phương pháp lọc nước truyền thống với công nghệ lọc nước hiện đại MÀNG LỌC SỢI RỖNG, bao gồm các lỗ siêu nhỏ trên thành ống với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet. Có khả năng xử lý loại bỏ các tạp chất thường có trong nước.
🚫 Loại bỏ mùi hôi, nấm mốc.
🚫 Khử clo dư và chì, nhôm, sắt hòa tan trong nước
🚫 Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất nhỏ tới 0.1 micromet.
🚫 Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện – nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.761.768