VỀ KITZ CORPORATION

 • Được thành lập năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành 1 trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • KITZ MICRO FILTER là một trong những thành viên của tập đoàn Kitz, công ty chuyên sản xuất lõi lọc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thương mại như: Bệnh viện, thí nghiệm khoa học,…
 • Đến tháng 04/2017, tập đoàn đã có 32 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu,… từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.
 • LÀ THỦ LĨNH VỀ THỊ TRƯỜNG VAN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN.
  Tại Nhật Bản, van KITZ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường van công nghiệp, với thị phần 90% cho van gang, 45% cho phân khúc van bướm,
 • CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC BẰNG MÀNG LỌC SỢI RỖNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
  Các sản phẩm máy lọc nước của KITZ bao gồm:
  Máy lọc nước dân dụng (lắp tại vòi, lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa)
  Máy lọc nước thương mại
  Máy lọc nước ứng dụng cho các lĩnh vực y tế…
  Sản phẩm máy lọc nước thương hiệu KITZ được các gia đình, nhà máy, khu chế xuất, bệnh viện,…tin dùng vì chất lượng và độ bền với khả năng lọc hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KITZ VÀ SỨ MỆNH

Đóng góp cho sự thịnh vượng toàn cầu.
Kitz chú trọng việc liên tục nâng cao giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác biệt và chất lượng. 

Tuyên bố của KITZ về sứ mệnh của công ty
 
KITZ luôn nỗ lực gia tăng giá trị tập đoàn bằng việc sử dụng triết lý doanh nghiệp trên làm phương châm cho hoạt động kinh doanh của mình.
 
KITZ tin rằng giá trị doanh nghiệp tương đương với giá trị cổ đông từ tầm nhìn trung hạn đến dài hạn. Để tiếp tục tăng giá trị này, chúng tôi tin rằng chúng tôi phải đạt được sự tăng trưởng bền vững kèm theo thu nhập thông qua việc tìm kiếm được sự tin tưởng của khách hàng.
 
Bằng cách gia tăng giá trị doanh nghiệp của mình, chúng tôi muốn giúp tạo ra một xã hội phồn vinh và đủ đầy hơn thông qua việc đem đến nhiều loại lợi ích khác nhau cho cổ đông, khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh và xã hội.
 
Tuyên bố sứ mệnh doanh nghiệp của KITZ thể hiện các mục tiêu này và xác định rõ các mục tiêu của Tập đoàn KITZ, do đó tạo ra các hướng dẫn để tiến bộ hơn trong tương lai.
 

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM

www.callme.vn