Đóng góp cho sự thịnh vượng toàn cầu.
Kitz chú trọng việc liên tục nâng cao giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác biệt và chất lượng

KITZ VÀ SỨ MỆNH

Mọi thứ chúng tôi làm là vì "chất lượng cao hơn"

Toshio Kitazawa thành lập Nhà máy Kitazawa (hiện là Tập đoàn KITZ) vào năm 1951 vào thời điểm Nhật Bản đang chuyển mình từ hậu quả hỗn loạn của thời hậu chiến sang thời kỳ tăng trưởng cao đang đến gần. Với trụ sở chính tại Tokyo và nhà máy ở Nagasaka, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, công ty mới bắt đầu sản xuất van đồng.

Nguyên tắc sáng lập của Toshio Kitazawa là "Sản xuất các sản phẩm tốt hơn với chi phí thấp hơn và giao hàng kịp thời." Được hướng dẫn bởi nguyên tắc này, Công ty đã định vị sản xuất tích hợp làm nền tảng hoạt động của mình và bắt đầu xưởng đúc của riêng mình cho các vật đúc hợp kim đồng, vật liệu cơ bản của van. Bởi vì vật đúc cần công nghệ sản xuất phức tạp và cơ sở vật chất quy mô lớn, ngay cả trong ngành công nghiệp van ngày nay cũng có rất ít nhà sản xuất tự sản xuất vật đúc.

Chúng tôi cũng xây dựng một hệ thống thực hiện tất cả các quy trình sản xuất dưới cùng một mái nhà, từ đúc thông qua gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra, sơn phủ và vận chuyển với chế độ hậu mãi được tinh chỉnh dựa trên mạng lưới bán hàng bao phủ toàn bộ Nhật Bản và các giải pháp giải quyết vấn đề. Cơ cấu này đã giúp chúng tôi đạt được chất lượng quản lý vượt trội thông qua năng lực công nghệ vượt trội, khả năng cạnh tranh về chi phí và giao hàng kịp thời. Sự kiên định của chúng tôi về "chất lượng cao hơn" đã được duy trì và truyền lại như là tiêu điểm của tất cả các hoạt động của Tập đoàn KITZ.

Một trong những nhà sản xuất van toàn phần hàng đầu thế giới

Van được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước, không khí, khí đốt, dầu mỏ và nhiều chất lỏng khác để duy trì cuộc sống hàng ngày của chúng ta và hỗ trợ các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Các van của chúng tôi thường được đặt ở những vị trí khuất tầm nhìn. Những địa điểm này bao gồm những nơi nước liên tục chảy, từ các nhà máy lọc nước đến hệ thống ống nước sinh hoạt hoặc công nghiệp và xử lý nước thải; cao ốc văn phòng và khách sạn, nơi cần vận hành hệ thống thông gió và điều hòa không khí; và các ngành công nghiệp hydrocacbon như các cơ sở sản xuất và vận chuyển dầu khí, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu và nhà máy phát điện, chỉ có thể kể tên một số.

Tập đoàn KITZ đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp van, xây dựng vị thế vững chắc như một nhà sản xuất van toàn năng cung cấp nhiều loại thiết bị kiểm soát lưu lượng chất lỏng. Nhiều nhà sản xuất van chỉ làm việc cho một loạt sản phẩm chuyên biệt hoặc giới hạn loại vật liệu van chỉ ở một số ít. Ngược lại, Tập đoàn KITZ xử lý hơn 90.000 loại van và các thiết bị điều khiển lưu lượng chất lỏng khác có thiết kế đa dạng và được làm bằng nhiều loại vật liệu bao gồm hợp kim đồng, sắt, gang dẻo, thép cacbon, hợp kim từ thấp đến cao. thép và thép không gỉ khác nhau, từ thép không gỉ Austenit đến thép không gỉ siêu song công.

Thị trường KITZ bao phủ toàn cầu, ưu tiên các khu vực có nhu cầu lớn nhất về sản phẩm KITZ. Ngoài thị trường nội địa Nhật Bản, các khu vực thị trường ưu tiên của chúng tôi tập trung vào ba khu vực thị trường trọng điểm là Châu Âu, Châu Mỹ và các quốc gia ASEAN, và hai quốc gia quan trọng là Trung Quốc và Ấn Độ. Trên phạm vi toàn cầu, chúng tôi đã thành lập các trụ sở khu vực để cung cấp các chức năng bán hàng, tiếp thị, kỹ thuật, kho, bảo trì và dịch vụ cho từng khu vực, đồng thời tiến hành kinh doanh gần khu vực và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương.

Với mong muốn trở thành một công ty toàn cầu thực sự, nguồn lực quản lý có giá trị nhất của chúng tôi đương nhiên là những người làm việc trong Tập đoàn KITZ. Để nuôi dưỡng "nguồn nhân lực toàn cầu" có khả năng suy nghĩ và hành động từ quan điểm toàn cầu, chúng tôi sẽ tăng cường các chương trình phát triển nguồn nhân lực của mình bắt đầu bằng việc đào tạo ngôn ngữ. Đồng thời, thông qua việc luân chuyển nghề nghiệp và trao đổi nhân sự trong Tập đoàn, chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con người và tổ chức của mình và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có động lực để nâng cao tính đoàn kết trong hoạt động của Tập đoàn.

Trong tương lai, với tư cách là các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dòng chất lỏng, Tập đoàn KITZ sẽ tạo ra giá trị cao và tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đóng góp cho khách hàng, cộng đồng địa phương và môi trường toàn cầu.

Xây dựng cấu trúc để trở thành một công ty toàn cầu thực sự

Với khái niệm "Nhấn mạnh vào chất lượng cao hơn" làm xương sống, Tập đoàn KITZ tuân theo Sứ mệnh Doanh nghiệp của mình là chúng tôi luôn nỗ lực để liên tục làm giàu giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp tính nguyên bản và chất lượng trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ nhằm đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của thế giới.

Chúng tôi tin rằng "sự độc đáo và chất lượng trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ" không chỉ không chỉ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề của họ mà còn tạo ra giá trị gia tăng vượt quá mong đợi của khách hàng. Bên cạnh việc ưu ái cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn, chúng tôi cũng coi đó là sứ mệnh xã hội của mình là đóng góp vào một xã hội giàu có, trong đó mọi người có thể sống với cảm giác yên tâm bằng cách hỗ trợ sự sống của họ thông qua việc cung cấp và bảo dưỡng van và chất lỏng khác đáng tin cậy. thiết bị điều khiển lưu lượng xử lý nước và khí.

Tạo ra giá trị gia tăng vượt mức mong đợi của khách hàng

Được thành lập năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành 1 trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.
KITZ MICRO FILTER là một trong những thành viên của tập đoàn Kitz, công ty chuyên sản xuất lõi lọc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thương mại như: Bệnh viện, thí nghiệm khoa học,…
Đến tháng 04/2017, tập đoàn đã có 32 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu,… từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.
LÀ THỦ LĨNH VỀ THỊ TRƯỜNG VAN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN
Tại Nhật Bản, van KITZ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường van công nghiệp, với thị phần 90% cho van gang, 45% cho phân khúc van bướm.

TẬP ĐOÀN
KITZ CORPORATION

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC BẰNG MÀNG LỌC SỢI RỖNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
Các sản phẩm máy lọc nước của KITZ bao gồm:
+Máy lọc nước dân dụng (lắp tại vòi, lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa)
+Máy lọc nước thương mại
+Máy lọc nước ứng dụng cho các lĩnh vực y tế…
+Sản phẩm máy lọc nước thương hiệu KITZ được các gia đình, nhà máy, khu chế xuất, bệnh viện,…tin dùng vì chất lượng và độ bền với khả năng lọc hiệu quả cao.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT KITZ MICRO FILTER

KITZ luôn nỗ lực gia tăng giá trị tập đoàn bằng việc sử dụng triết lý doanh nghiệp trên làm phương châm cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bằng cách gia tăng giá trị doanh nghiệp của mình, chúng tôi muốn giúp tạo ra một xã hội phồn vinh và đủ đầy hơn thông qua việc đem đến nhiều loại lợi ích khác nhau cho cổ đông, khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh và xã hội.

Tuyên bố sứ mệnh doanh nghiệp của KITZ thể hiện các mục tiêu này và xác định rõ các mục tiêu của Tập đoàn KITZ, do đó tạo ra các hướng dẫn để tiến bộ hơn trong tương lai.

  • CÔNG TY TNHH CALLME ra đời với tâm huyết cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.
  • Lĩnh vực kinh doanh của CALLME là tập trung vào lĩnh vực xử lý nước sạch, phát triển hệ thống trên nền tảng IoT và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến công nghệ xanh, tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam.
  • Với kinh nghiệm hơn 24 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm…
  • Nhà sáng lập Callme mong muốn đóng góp những giá trị và lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH CALLME
www.callme.com.vn

XEM THÊM

NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi ngay

Đăng ký thông tin
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KITZ MICRO FILTER
Chăm sóc nguồn nước sạch hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Showroom: 116 Saritown, Đường B2, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 1800 6716

Email: alo@callme.vn

©2022 Kitz Micro Filter Corporation

Mọi sự cống hiến của chúng tôi chính là mong muốn hỗ trợ mọi gia đình Việt nâng cao việc sử dụng bộ lọc nước gia đình chất lượng cao từ Nhật Bản với chi phí tiết kiệm tối đa.