Đóng góp cho sự thịnh vượng toàn cầu.
Kitz chú trọng việc liên tục nâng cao giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác biệt và chất lượng

___VÀ SỨ MỆNH___

TẬP ĐOÀN KITZ CORPORATION

Được thành lập năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành 1 trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.

KITZ MICRO FILTER là một trong những thành viên của tập đoàn Kitz, công ty chuyên sản xuất các bộ lọc và thiết bị lọc nước với công nghệ tiên tiến phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thương mại như: Nhà ở, bệnh viện, thí nghiệm khoa học,…

Đến tháng 04/2017, tập đoàn đã có 32 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu,… từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.Tại Nhật Bản, van KITZ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường van công nghiệp, với thị phần 90% cho van gang, 45% cho phân khúc van bướm.

Makoto Kohno
President

LÀ THỦ LĨNH VỀ THỊ TRƯỜNG VAN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Công nghệ màng lọc sợi rỗng

Van công nghiệp
hàng đầu

Năm tài chính 2020, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của sự tồn tại của chúng tôi với tư cách là một công ty và đóng góp của chúng tôi cho xã hội, và quyết định sửa đổi sứ mệnh tập đoàn của mình, "Tuyên bố sứ mệnh của Tập đoàn KITZ," khi chúng tôi công bố tầm nhìn quản trị dài hạn.

SỨ MỆNH TẬP ĐOÀN

Chúng tôi nhận ra rằng sứ mệnh của mình đối với xã hội là tạo ra một môi trường toàn cầu thịnh vượng và một tương lai bền vững, và chúng tôi khao khát tiếp tục hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội bằng cách hoàn thiện hơn nữa công nghệ kiểm soát dòng chảy và phát triển vật liệu mà chúng tôi vẫn luôn miệt mài nghiên cứu kể từ khi thành lập.

32

công ty con

70

năm tồn tại

90%

thị phần van gang

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Makoto Kohno
President

KITZ, chuyên gia về điều chỉnh lưu lượng dòng chảy - Nổ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng.

Tất cả những gì chúng tôi làm nhằm mục đích tạo nên “chất lượng cao hơn”

Chất lượng

 • Xem chi tiết 

Một trong những nhà sản xuất van toàn diện hàng đầu thế giới

Hàng đầu

 • Xem chi tiết 

Sức mạnh

Tăng khả năng thu lợi nhuận thông qua sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn

 • Xem chi tiết 

Tạo ra giá trị gia tăng vượt ngoài mong đợi của khách hàng

Vượt mong đợi

 • Xem chi tiết 

Xây dựng cấu trúc để trở thành một công ty toàn cầu thực sự

 • Xem chi tiết 

Toàn cầu

Tất cả những gì chúng tôi làm nhằm mục đích tạo nên “chất lượng cao hơn”

Toshio Kitazawa thành lập Nhà máy Kitazawa (hiện nay là Tập đoàn KITZ) vào năm 1951 tại thời điểm Nhật Bản đang chuyển mình từ thời hậu chiến hỗn loạn sang kỷ nguyên tăng trưởng cao. Trụ sở chính của Công ty được đặt tại Tokyo và nhà máy tại Nagasaka, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Công ty bắt đầu sản xuất van đồng.

Nguyên tắc sáng lập của Toshio Kitazawa là "Sản xuất các sản phẩm tốt hơn với chi phí thấp hơn và giao hàng kịp thời". Dựa trên nguyên tắc này, Công ty đã xác định sản xuất tích hợp làm cơ sở hoạt động và xây dựng xưởng đúc của riêng mình cho hợp kim đồng, vật liệu cơ bản dùng để chế tạo van. Sản phẩm đúc là một trong những sản phẩm đòi hỏi công nghệ sản xuất phức tạp và cơ sở sản xuất quy mô lớn, ngay cả trong ngành công nghiệp van ngày nay cũng có rất ít nhà sản xuất tự sản xuất sản phẩm đúc.

Chúng tôi cũng xây dựng một hệ thống thực hiện tất cả các quy trình sản xuất trong cùng một cơ sở khép kín, từ khâu đúc đến gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra, sơn phủ và vận chuyển với chế độ hậu mãi được điều chỉnh dựa trên mạng lưới bán hàng rộng khắp Nhật Bản cũng như các giải pháp giải quyết vấn đề. Cơ cấu này giúp chúng tôi đạt được chất lượng quản lý nổi bật bằng năng lực công nghệ vượt trội, chi phí cạnh tranh và giao hàng kịp thời. Sự kiên định của chúng tôi được thể hiện trong việc duy trì nguyên tắc hoạt động kinh doanh mang lại "chất lượng cao hơn" và truyền lại như là tiêu điểm của tất cả các hoạt động của Tập đoàn KITZ.

Một trong những nhà sản xuất van toàn diện hàng đầu thế giới

Van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy của chất lưu như nước, không khí, khí đốt, dầu mỏ và nhiều chất lỏng khác để duy trì cuộc sống hàng ngày của chúng ta và hỗ trợ các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Van của chúng tôi thường được đặt ở những vị trí bị khuất tầm nhìn. Những vị trí này thường là nơi có nước chảy liên tục, từ các nhà máy lọc nước đến hệ thống ống nước sinh hoạt hoặc công nghiệp và xử lý nước thải; cao ốc văn phòng và khách sạn, nơi chủ yếu vận hành hệ thống thông gió và điều hòa không khí; và các ngành công nghiệp hydrocacbon có thể kể đến như cơ sở sản xuất và vận chuyển dầu khí, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu và nhà máy phát điện.

Tập đoàn KITZ đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp van, tạo dựng vị thế vững chắc của một nhà sản xuất van toàn diện, cung cấp nhiều loại thiết bị kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng dòng chảy. Nhiều nhà sản xuất van chỉ cung cấp một loạt sản phẩm chuyên dụng hoặc chỉ giới hạn ở một số ít loại vật liệu van. Đối lập với các nhà sản xuất đó, Tập đoàn KITZ sản xuất hơn 90.000 loại van và các thiết bị điều chỉnh lưu lượng chất lỏng khác có thiết kế đa dạng và được làm bằng nhiều loại vật liệu bao gồm hợp kim đồng, gang, gang dẻo, thép cacbon, thép hợp kim từ thấp đến cao và thép không gỉ từ loại Austenitic đến Super duplex.

Tăng khả năng thu lợi nhuận thông qua sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn

Ngoài thương hiệu KITZ được quốc tế công nhận, Tập đoàn KITZ còn sở hữu nhiều thương hiệu có công nghệ, phương pháp sản xuất và sản phẩm độc đáo mang đến giải pháp tổng thể cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mặc dù mỗi hoạt động của Tập đoàn đều thể hiện thương hiệu và sản phẩm đặc biệt của riêng mình, chúng tôi cũng hoạt động như một tập đoàn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ do các công ty thành viên trong tập đoàn cung cấp theo gói nhằm tối đa hóa hiệu ứng cộng hưởng đồng thời tăng khả năng sinh lãi.

Tạo ra giá trị gia tăng vượt ngoài mong đợi
của khách hàng

Lấy ý tưởng "Chất lượng cao hơn là tiêu chí hàng đầu" làm xương sống, Tập đoàn KITZ tuân thủ Sứ mệnh doanh nghiệp của mình là chúng tôi luôn tận tâm để liên tục làm giàu giá trị doanh nghiệp bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ độc đáo và chất lượng nhằm đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng "đem sự độc đáo và chất lượng vào trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ" không chỉ đòi hỏi phải thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề của họ mà còn tạo ra giá trị gia tăng vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Ngoài việc ưu ái dành cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn, chúng tôi còn coi đó là sứ mệnh xã hội của mình, là đóng góp vào một xã hội giàu có và thịnh vượng, trong đó chúng tôi cung cấp và bảo trì van cũng như các thiết bị điều chỉnh lưu lượng chất lòng khác để xử lý nước và khí ga, mang lại cảm giác an toàn và yên tâm trong cuộc sống cho mọi người.

Xây dựng cấu trúc để trở thành một công ty toàn cầu thực sự

Thị trường của KITZ là thị trường toàn cầu với ưu tiên dành cho các khu vực có nhu cầu cao nhất về sản phẩm của KITZ. Ngoài thị trường nội địa Nhật Bản, các khu vực thị trường ưu tiên của chúng tôi được đặt tại ba khu vực thị trường chính, bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ và các quốc gia thuộc khu vực ASEAN và hai quốc gia quan trọng là Trung Quốc và Ấn Độ. Chúng tôi đã thành lập các trụ sở khu vực trên toàn cầu, thực hiện chức năng bán hàng, tiếp thị, kỹ thuật, lưu kho, bảo trì và dịch vụ cho từng khu vực và thực hiện hoạt động kinh doanh theo khu vực và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương.

Với mong muốn trở thành một công ty toàn cầu thực sự, nguồn lực quản lý có giá trị nhất của chúng tôi đương nhiên là nhân sự trong Tập đoàn KITZ. Để nuôi dưỡng "nguồn nhân lực toàn cầu" có khả năng tư duy và hành động theo quan điểm toàn cầu, chúng tôi sẽ tăng cường triển khai các chương trình phát triển nguồn nhân lực của mình bắt đầu bằng việc đào tạo ngôn ngữ. Đồng thời, thông qua việc luân chuyển nghề nghiệp và trao đổi nhân sự trong Tập đoàn, chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con người và tổ chức của mình và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, một môi trường mà ở đó, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có động lực để nâng cao tính đoàn kết trong hoạt động của Tập đoàn.

Trong tương lai, với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực điều chỉnh lưu lượng chất lỏng, Tập đoàn KITZ sẽ tạo ra giá trị cao và tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đóng góp cho khách hàng, cộng đồng địa phương và môi trường toàn cầu.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA KITZ CORPORATION

Lầu 18, Tòa nhà Park IX, Số 8 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: +84 28-7305-8305

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội

Phòng 1201-2, Tầng 12 Keangnam Hanoi Landmark 72, E6, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

KITZ MICRO FILTER

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC BẰNG MÀNG LỌC SỢI RỖNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
Các sản phẩm máy lọc nước của KITZ bao gồm:

 • Máy lọc nước dân dụng (lắp tại vòi, lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa)
 • Máy lọc nước thương mại
 • Máy lọc nước ứng dụng cho các lĩnh vực y tế…
 • Sản phẩm máy lọc nước thương hiệu KITZ được các gia đình, nhà máy, khu chế xuất, bệnh viện,…tin dùng vì chất lượng và độ bền với khả năng lọc hiệu quả cao.

KITZ luôn nỗ lực gia tăng giá trị tập đoàn bằng việc sử dụng triết lý doanh nghiệp trên làm phương châm cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bằng cách gia tăng giá trị doanh nghiệp của mình, chúng tôi muốn giúp tạo ra một xã hội phồn vinh và đủ đầy hơn thông qua việc đem đến nhiều loại lợi ích khác nhau cho cổ đông, khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh và xã hội.

Tuyên bố sứ mệnh doanh nghiệp của KITZ thể hiện các mục tiêu này và xác định rõ các mục tiêu của Tập đoàn KITZ, do đó tạo ra các hướng dẫn để tiến bộ hơn trong tương lai.

NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN KITZ MICRO FILTER TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CALLME
www.callme.com.vn

 • CÔNG TY TNHH CALLME ra đời với tâm huyết cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.
 • Lĩnh vực kinh doanh của CALLME là tập trung vào lĩnh vực xử lý nước sạch, phát triển hệ thống trên nền tảng IoT và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến công nghệ xanh, tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam.
 • Với kinh nghiệm hơn 24 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm…
 • Nhà sáng lập Callme mong muốn đóng góp những giá trị và lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký thông tin
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KITZ MICRO FILTER
Chăm sóc nguồn nước sạch hơn