Sử dụng hiệu quả vòi nước 3 chế độ Kitz Purifree

Máy lọc nước Kitz Purifree là dòng máy lọc nước lắp tại vòi uống trực tiếp – không cần đun sôi. Đi kèm với bộ lọc là bộ Vòi đa năng kết nối tiện lợi với 3 chế độ sử dụng

Bộ vòi có thể tương thích với nhiều kiểu vòi phổ biến trên thị trường. Trong đó 2 chế độ xả nước trước lọc gồm kiểu VÒI SEN1 TIA là nước chưa qua bộ lọc và 1 chế độ SAU LỌC.

 

1. Kiểu vòi sen – Trước lọc.

Xoay cần gạt của vòi đến vị trí biểu tượng hình 3 tia nước  đây là kiểu xả nước dạng vòi sen chưa qua lọc. Ở chế độ này nước chưa qua bộ lọc mà chảy thẳng trực tiếp từ nguồn nước ra vòi kết nối, nên không dùng để uống hay nấu ăn mà chỉ để rửa chén, bát hay các sinh hoạt khác.

 

2. Kiểu 1 tia – Trước lọc

Xoay cần gạt của vòi đến vị trí biểu tượng hình 1 tia nước (tô đậm)  đây là kiểu xả nước dạng 1 tia chưa qua lọc. Nước xả từ chế độ này cũng không được uống hay nấu ăn mà chỉ dùng cho các sinh hoạt thường ngày.

 

3. Kiểu 1 tia – Sau lọc

Xoay cần gạt của vòi đến vị trí biểu tượng hình 1 tia nước  Ở chế độ này nước đã qua bộ lọc Purifree nên hoàn toàn sạch có thể sử dụng để uống trực tiếp không cần đun sôi hoặc có thể lấy nước dùng cho nấu ăn, rửa rau quả.

 

Lưu ý

  • Biểu tượng 1 tia của trước lọc và sau lọc tương đối giống nhau, có thể quan sát lưu lượng nước chảy ra từ vòi ở 2 chế độ này. Tốc độ nước 1 tia chưa qua lọc sẽ mạnh hơn so với nước đã qua lọc.
     
  • Bộ vòi kết nối của Purifree có thể không tương thích được với 1 số loại vòi như: dạng vòi đặc biệt, vòi hoa sen, vòi cảm ứng, vòi <15mm và bề ngan >20mm.

 


Tin tức liên quan

Tìm hiểu các phương pháp lọc nước thủ công truyền thống
Tìm hiểu các phương pháp lọc nước thủ công truyền thống

50 Lượt xem

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm, bạn lo lắng nguồn nước mình đang sử dụng nhưng lại chưa có khả năng để lắp đặt một chiếc máy lọc nước.
Giải pháp nước sạch an toàn dành cho các máy lọc nước nóng lạnh gia đình
Giải pháp nước sạch an toàn dành cho các máy lọc nước nóng lạnh gia đình

46 Lượt xem

Vào những ngày hè oi bức mỗi người cần uống nhiều nước hơn để đảm bảo cân bằng lượng nước trong cơ thể nhưng để khỏe thì nước cần phải sạch và tạo cảm giác sảng khoái nước cần tươi mát
Dấu hiệu nhận biết biết nước đang nhiễm hóa chất
Dấu hiệu nhận biết biết nước đang nhiễm hóa chất

139 Lượt xem

Chúng ta vẫn đang sử dụng nguồn nước từ mạch nước ngầm nhưng liệu nguồn nước này có an toàn không khi tình trạng ô nhiễm đang ngày càng phức tạp.

Sản phẩm liên quan

4.500.000đ

Kitz Purifree sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Không sử dụng điện, không nước thải Bộ vòi kết nối độc đáo với 3 kiểu sử dụng nước tiện lợi. Nước sau lọc giữ nguyên khoáng tự nhiên trong nước.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng