Ưu đãi 1 triệu đồng khi mua Kitz Purifree và cùng góp vào quỹ Vaccine

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh khiến cho mọi người ngại tiếp xúc, ngại ra đường hơn, các hoạt động mua & bán bị trì trệ. Bên cạnh thực phẩm thì nước uống là một trong hai nhu cầu thiêt yếu để cơ thể được duy trì sự khỏe mạnh nhằm chống chọi lại dịch bệnh. Hiểu được điều đó Kitz Micro Filter mang đến mọi gia đình Việt giải pháp Nước Sạch – An toàn ngay tại nhà mà không phải lo về Giá Nước hàng ngay thông qua chương trình Trợ giá đặc biệt “Đồng hành cùng mọi gia đình Việt vượt qua đại dịch Covid” với ưu đãi đến 1 triệu đồng.

Bạn đã biết Vai trò quan trọng của nước đối với cơ thể chưa?

Chương trình trợ giá đặc biệt

Cụ thể với mỗi chiếc Máy lọc nước Kitz Purifree khách hàng sẽ được Kitz Micro Filter trợ giá lên đến 1 triệu đồng, Mức giá niêm yết 4.500.000đ nay khách hàng chỉ cần thanh toán 3.500.000đ là có thể sở hữu ngay chiếc máy lọc nước đến từ Nhật Bản sử dụng cho nguồn nước máy, nhỏ gọn, hiệu năng lọc cực cao, uống trực tiếp ngay tại vòi không cần phải đun sôi vẫn đảm bảo giữ nguyên thành phần khoáng chất của nước, cùng các tính năng vượt trội

  • Không sử dụng điện
  • Không có nước thải
  • Nhỏ gọn, sang trọng và dễ lắp đặt
  • Năng lực bộ lọc đến 8.000 lít, sử dụng từ 12-18 tháng mới phải thay lọc, lưu lượng lọc nước nhanh 3.5 lít/phút.
  • Chi phí cực kỳ tiết kiệm chỉ với 438 đồng / lít nước sạch (vừa uống, nấu ăn và rửa rau củ quả) cho gia đình
  • Nước sau lọc uống trực tiếp tại vòi không cần phải đun sôi, giữ lại hoàn toàn khoáng chất tự nhiên của nước
  • Sản phẩm nhập khẩu 100% tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn Chất lượng của hiệp hội Nước Nhật Bản và tiêu chuẩn nước uống QCVN 01:2009/BYT và QCVN 06-1:2010/BYT tại Việt Nam.

Đặt hàng gọi ngay 1800 6716

Với Purifree chi phí cho mỗi lít nước sạch chỉ 438 đồng
So sánh lợi ích của sử dụng Kitz Purifree với nước đóng bình
Bài toán chi phí

 

Xem thêm Các tính năng vượt trội của Kitz Purifree

Đóng góp vào quỹ vaccine

Ngoài mức ưu đãi khủng đến 1 triệu đồng với mỗi sản phẩm Kitz Purifree Kitz Micro Filter sẽ đóng góp 500.000đ vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Việt Nam, đây được xem như một lời tri ân đến khách hàng là các gia đình Việt Nam cũng như hoạt động chung tay vì cộng đồng cùng vượt qua Đại Dịch Covid. Một sự đồng cảm với khó khăn của khách hàng Kitz Micro Filter còn tạo thêm điều kiện để khách hàng có thể mua sắm thông qua chương trình hỗ trợ Trả góp 0% lãi suất (áp dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng Quốc Tế qua Payoo Xem chi tiết)

Với mỗi đơn hàng Purifree, Kitz micro filter đóng góp 500K vào quỹ Vaccine phòng chống Covid

Tác hại khi cơ thể thiếu nước bạn đã biết chưa

Các lựa chọn Máy lọc nước phù hợp

 

ĐẶT MUA NGAY

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ưu đãi hay sản phẩm hoặc cần tư vấn giải pháp hãy gọi ngay đến tổng đài miễn phí 1800 6716, đội ngũ nhân viên của Kitz Micro Filter luôn sẵn lòng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.761.768