Kitz Micro Filter

Tác giả: admin05/01/2023

0
(0)

Thiết bị lọc nước hiện là giải pháp nước sạch được nhiều gia đình lựa chọn trong tình hình nguồn nước đang bị đe dọa ô nhiễm. Tuy nhiên, việc sử dụng một thời gian dài không thay hoặc vệ sinh bộ lọc thì chất lượng nguồn nước sau lọc cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu.  

Nên việc thay lọc định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất là việc rất quan trọng, không phải vì mục đích thương mại mà chỉ vì mong muốn người tiêu dùng luôn có nguồn nước sạch để uống và sử dụng cũng như giúp máy lọc nước có tuổi thọ kéo dài hơn.  

Bất kỳ lõi lọc nào cũng có hạn sử dụng tuy nhiên thời gian ngắn hay dài còn tùy thuộc vào nguồn nước và mức sử dụng hàng ngày của gia đình. Nếu không kiểm tra và thay lọc đúng hạn thì sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như:   

  • Hiệu suất của máy lọc giảm: Dấu hiệu nhận biết là tốc độ lọc nước chậm hơn do cặn, chất bẩn ngăn cản dòng chảy. Điều này khiến lưu lượng nước sinh hoạt giảm sút, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.   
  • Giảm chất lượng nguồn nước: Lõi lọc quá hạn sử dụng sẽ không thể lọc sạch vi khuẩn có hại, hay khử mùi hôi có trong nước. Điều này dẫn đến chất lượng nước đầu ra không an toàn, gây nguy hiểm cho sức khỏe.  
  • Giảm tuổi thọ máy lọc nước: Nếu liên tục sử dụng một lõi lọc nước, hiệu quả hoạt động của máy lọc sẽ giảm sút. Nguy hiểm hơn, nếu lõi lọc quá bẩn sẽ gây ra tình trạng tắc nước, rò rỉ nước, ảnh hưởng đến các vật dụng khác trong gia đình bạn.  

💌 Với sức khỏe thì đừng quá tiết kiệm, nhớ thay lọc định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhé! 

 

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo