Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin04/09/2021

0
(0)

Kitz Micro Filter cung cấp toàn bộ thiết bị lọc nước đến chuỗi cafe Dolphy khu vực Thảo Điền và An Phú, Quận 2, TP. HCM

Đến đây quý khách hàng có thể thưởng thức những ly cafe Latte kiểu Ý hoặc cafe Việt mang đậm hương vị, được chế biến từ hạt cafe Cầu Đất nổi tiếng. Hạt cafe đã được Dolphy chọn lọc từ khâu trồng đến chế biến, đảm bảo chất lượng ly cafe ngon, sạch dành cho quý khách.

Sự kết hợp với cafe sạch chất lượng cao và nguồn nước sạch an toàn từ hệ thống lọc Kitz Micro Filter Nhật Bản đã góp phần làm nên những thức uống thơm ngon tại Dolphy cafe – Happiness in a cup !

 

,

 

,

 

,

Kitz Micro Filter cung cấp toàn bộ thiết bị lọc nước đến chuỗi cafe Dolphy khu vực Thảo Điền và An Phú, Quận 2, TP. HCM Đến đây quý khách hàng có thể thưởng thức những ly cafe Latte kiểu Ý hoặc cafe Việt mang đậm hương vị, được chế biến từ hạt cafe Cầu…

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo