Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin10/12/2021

0
(0)

Clo được biết đến là một trong những hóa chất phổ biến để tiêu diệt vi sinh vật có trong nước với độ an toàn trong nước máy được quy định là từ 0.3 – 0.5mg/l

Tuy nhiên, hàm lượng Clo trong nước không phải lúc nào cũng ổn định và nếu dư quá nhiều sẽ mang đến những vấn đề không dễ chịu cũng như góp phần ảnh hưởng đến sức khỏe trong thời gian dài sử dụng.

 

Hàm lượng clo dư quá nhiều trong nước có thể gây kích ứng da, làm khô tóc, khi uống có mùi rất khó chịu, ngoài ra có thể gây rối loạn một số chức năng và suy yếu khả năng miễn dịch của cơ thể. Cơ thể khi hít các chất độc này quá nhiều sẽ thẩm thấu vào mạch máu thông qua phổi dễ dẫn đến các tình trạng không tốt cho sức khỏe.

 Chỉ với một lượng Chlorine 0,16 mg/l (ở độ pH=7) hay 0,45 mg/l (pH=9) là người ta cảm thấy nước có mùi khó chịu. Ngoài ra, các chất Ammoniac trong nước sẽ phản ứng với Chlorine tạo ra các loại Chloramine (Mono, Di và Trichlororamine) hay Phénol cũng làm cho nước bị nhiễm mùi.

Tuy thế, ở các trạm xử lý nước công nghiệp, người ta vẫn sử dụng Chlorine và điều chỉnh nồng độ của nó theo hàm lượng vi khuẩn và các tạp chất (hóa học) khác có trong nước vì xử lý nước theo phương pháp này giúp tối ưu chi phí.

Ngày nay người ta phát hiện được nhiều chất dẫn xuất trong nước từ Chlorine và hàng loạt độc tố dẫn xuất từ Chlorine tiêu biểu như Trihalomethane (THM một hợp chất Carbon hữu cơ có công thức CHX3 mà X là một phân tử halogene (như Brom, Fluor hay Iod) Những hợp chất THM hay chất dẫn xuất từ Chlorine chỉ có thể tìm thấy trong nước uống khi nước được diệt trùng bằng Chlorine.

Có 4 loại THM chính trong nước uống: Chloroform (CHCl3), Bromo dichloromethane (CHBrCl2), Dibromochloro methane (CHBr2Cl) và Bromoform (CHBr3).
Ngoài yếu tố nồng độ Chlorine, THM lại tăng theo nhiệt độ và độ pH của nước, phát sinh ra nhiều độc tố khác (nếu nguồn nước đã bị nhiễm bẩn hóa chất hay thuốc trừ sâu…). Đáng lo ngại nhất là Chloroform vì chỉ với 44gr Chloroform có thể giết chết được một người nặng 70kg và nếu lượng Chloroform trong nước cao có thể làm gia tăng tỉ lệ bệnh tật ở người nếu uống trong thời gian dài.

‼Máy lọc nước Kitz Micro Filter giúp loại bỏ clo dư trong nước cùng 13 + 2 tạp chất độc hại, mang đến nguồn nước chất lượng – an toàn, vị nước ngon hơn. Với công nghệ màng lọc sợi rỗng hàng đầu Nhật Bản, máy lọc nước Kitz Micro Filter mang đến:

🔻Nguồn nước sạch, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên

🔻Tiết kiệm điện năng và sinh hoạt phí khi không sử dụng điện

🔻Bảo vệ môi trường khi không có nước thải

🔻Khả năng lọc đa dạng nhu cầu sử dụng: 8,000 – 11.000 lít nước

🔻Bộ vòi tích hợp có thể sử dụng 3 chế độ nước:

✨2 chế độ nước trước lọc (dùng để rửa tay, rửa ly chén,…)

✨1 chế độ nước sau lọc (dùng uống trực tiếp, rửa rau quả sạch, nấu ăn,…)

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo