Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin17/09/2021

0
(0)

Ngoài công nghệ MF (Micro Filter) với đại diện là dòng sản phẩm Kitz Micro Filter xuất xứ Nhật Bản

Thỉnh thoảng ta vẫn thường nghe nhắc đến các công nghệ khác như công nghệ UF (Ultra Filtration) vậy công nghệ này có những đặc điểm gì? Ưu và nhược điểm thế nào?

Công nghệ lọc nước UF là gì? 

Công nghệ lọc nước UF sử dụng Màng lọc UF (Ultra Filtration) hay còn được biết đến với tên gọi Màng siêu lọc có khả năng loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn, các loại virus, vi khuẩn có hại trong nước.

Nguyên lý hoạt động của màng UF 

Màng lọc UF được cấu tạo từ các sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước ( khi ta bịt một đầu ống lại hoặc uốn ống theo hình chữ (U). Dưới áp lực dòng chảy của nước sẽ thấm qua các khe lọc có kích thước khoảng từ 0,1~0,01micromet(µm) Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại bên ngoài.

Cấu tạo của máy lọc nước UF 

Thông thường một bộ máy lọc nước dùng công nghệ UF có từ 4-5 lõi lọc trong đó có 3-4 lõi đầu sẽ là các lõi tiền lọc có chức năng lọc các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn. Sau khi nước đi qua các lõi tiền lọc này sẽ đi thẳng vào Màng lọc UF và nước ra khỏi màng UF sẽ không còn các thành phần vi khuẩn cũng như tạp chất

Ưu điểm

  • Không sử dụng điện
  • Không nước thải.
  • Giữ được khoáng chất có lợi của nước

Nhược điểm 

  • Đòi hỏi áp lực nước cao 0.05Mpa
  • Hệ thống nhiều lõi thiết kế cồng kềnh
  • Thường xuyên thay lõi

 

 

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo