Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin30/08/2022

0
(0)

Nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Đặc biệt, tại bệnh viện nhu cầu sử dụng nguồn nước cực kỳ lớn. Do đó, việc lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện chính là một giải pháp đáp ứng được các yêu cầu này.

Vì sao nên lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện?

Ở những bệnh viện nhỏ hay lớn thì việc trang bị một hệ thống lọc nước là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng là một yêu cầu tối thiểu để thể hiện được chất lượng và dịch vụ ở nơi thăm khám. Bệnh viện, phòng khám đều là những nơi diễn ra hoạt động khám chữa bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó, nguồn nước sử dụng ở đây phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về BYT. Hệ thống lọc nước sẽ giúp bệnh viện cung cấp nguồn nước đạt chuẩn giúp cho hoạt động của bệnh viện diễn ra suôn sẻ hơn.

Có rất nhiều nhu cầu cần sử dụng đến nguồn nước tại bệnh viện, mỗi nhu cầu sẽ cần sử dụng một sản phẩm lọc nước khác nhau. Chẳng hạn như sử dụng nguồn nước để uống trực tiếp, làm nước sinh hoạt. Nước tinh khiết được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế, nước sử dụng trong phòng mổ,… 

Những lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện

Đầu tư máy lọc nước sử dụng cho bệnh viện chính là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Vậy, lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước này là gì

Xử lý được tình trạng nhiễm khuẩn

Nguồn nước được sử dụng ở bệnh viện thường là nước máy, nước giếng khoan. Những nguồn nước này sẽ có một số vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đó là những kim loại nặng, hóa chất, vi rút, vi khuẩn,… Những tác nhân này khi nhìn bằng mắt sẽ rất khó quan sát được. Hệ thống lọc nước sẽ có khả năng xử lý được tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. Có thể xử lý đến 99.9% tạp chất tạo ra một nguồn nước sạch sau khi lọc.

Nâng cao chất lượng dịch vụ 

Lắp đặt hệ thống lọc nước tại bệnh viện nhằm nâng cao được chất lượng dịch vụ tại điểm thăm khám. Những công tác khám chữa bệnh cần được đảm bảo chất lượng, an toàn và sạch sẽ. Bởi đây là ngành đặc thù và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Chủ động trong việc cung cấp nước sạch

Trước đây, khi công nghệ còn chưa phát triển và hệ thống lọc nước còn chưa ra đời. Nước ở bệnh viện cần được xử lý thông qua bể lọc truyền thống. Ngoài ra, để đáp ứng được nước sạch để sử dụng thì còn cần phải sử dụng đến nước đóng bình. Điều này vô cùng bất tiện. Tuy nhiên, khi xây dựng một hệ thống lọc nước tại bệnh viện, việc cấp nước sạch sẽ trở nên thuận tiện hơn. Như vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí lọc nước dài hạn.

Lý do nên chọn máy lọc nước Kitz thương hiệu Nhật Bản

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Kitz Micro Filter là một thiết bị lọc nước được sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài đạt chất lượng kiểm định ở Nhật thì máy lọc nước này còn đạt quy chuẩn kiểm nghiệm tại Bộ Y Tế Việt Nam. Một số quy chuẩn như: QCVN 6 – 01:2010/BYT đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống đóng chai và nước khoáng thiên nhiên, QCVN 01/2019/BYT là quy chuẩn về kỹ thuật chất lượng nước uống. Điều này đã chứng minh được đây là một sản phẩm cho ra chất lượng nước sạch người dùng có thể an tâm sử dụng

Bộ lọc được cấu thành từ 4 cấp lọc tiên tiến

Công nghệ màng lọc sợi rỗng chính là một trong những công nghệ lọc nước có kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Được tích hợp 4 cấp độ lọc nước đem lại nguồn nước sau khi lọc sạch hơn, ngon hơn nhưng vẫn giữ được khoáng chất hoàn toàn tự nhiên có lợi cho sức khỏe người dùng. Cấu tạo của hệ thống có 4 cấp: lớp vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng nguyên khối và màng lọc sợi rỗng

Bộ vòi đạt chuẩn chất lượng

Máy lọc nước kitz đi kèm với bộ vòi cao cấp có thể sử dụng ở 3 chế độ gồm có 2 chế độ nóng lạnh trước khi lọc và 1 chế độ nước lạnh sau khi lọc giúp cho người sử dụng có thể uống trực tiếp tại vòi.

Ngoài ra, bộ vòi này còn có kiểu dáng cực kỳ sang trọng, lớp vỏ bên ngoài được mạ crom giúp cho vòi luôn giữ được vẻ sáng bóng và tạo điểm nhấn khi sử dụng.

Tốc độ lọc cao

Máy lọc nước Kitz có khả năng lọc nước với tốc độ 5lit/phút phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nhanh, tiện lợi và năng lực bộ lọc 11.000 lít và thời gian sử dụng từ 12 đến 18 tháng. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí khá nhiều nếu sử dụng nước uống đóng bình.

Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nên máy lọc nước này có kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Nhờ đó, không gian sử dụng sẽ rộng rãi hơn, tiết kiệm được khu vực lắp đặt.

Với thiết bị lọc nước Kitz thì việc lắp đặt cũng cực kỳ đơn giản chỉ với 2 ống dẫn nước nối với đầu vòi theo đúng màu được chỉ định là có thể sử dụng ngay tại vòi

Trên đây là một số lý do bạn nên lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện. Nếu bạn thắc mắc về máy lọc nước Kitz Micro Filter hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo