Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin04/09/2021

0
(0)

Nằm ở 1 góc bình yên 154 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, Ngói Đỏ là nơi có khung cảnh yên bình với nét hoài cổ ở làng quê xưa…

Nơi đây không những có cafe ngon mà còn có cơm nhà Mẹ nấu… Đến nơi đây vào buổi sáng, bạn sẽ cảm nhận không khí thật bình yên, nhấp 1 ly cafe Việt, hoặc 1 tách Latte nóng với cảm giác vị cafe thơm ngon hòa quyện vào không khí sáng sớm thật dễ chịu.

Không gian ngoài trời và trong nhà đều phù hợp để chọn 1 góc ngồi bình yên để thưởng thức cafe.

Điều đặc biệt nơi đây cũng chính là sự chăm lo của chủ nhân về sự an toàn trong từng ly nước được pha chế từ hệ thống lọc nước Kitz Micro Filter Nhật Bản. Bạn có thể an tâm cho chất lượng nước uống và sự tinh tế của cafe ngon, hay bữa sáng, bữa trưa cùng cơm Mẹ nấu… tất cả đều sử dụng nguồn nước sạch an toàn, cho vị thức uống, món ăn đều trở nên ngon hơn.

 

,

 

,

Nằm ở 1 góc bình yên 154 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, Ngói Đỏ là nơi có khung cảnh yên bình với nét hoài cổ ở làng quê xưa… Nơi đây không những có cafe ngon mà còn có cơm nhà Mẹ nấu… Đến nơi đây vào buổi sáng, bạn sẽ cảm…

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo