Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin04/09/2021

0
(0)

Với thiết kế đa dạng, Kitz Micro Filter là thiết bị lọc nước thích hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp tại vòi.

Với thiết kế đa dạng, Kitz Micro Filter là thiết bị lọc nước thích hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp tại vòi.

Ở mức trung bình, bạn có thể lựa chọn giải pháp lắp tại vòi với chi phí chỉ từ 4,5 triệu đến 8 triệu, có thể lọc được từ 8,000 lít nước đến 11,000 lít nước sạch, tiết kiệm chi phí, an toàn, tiện lợi cho gia đình.

Bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp với bộ máy lắp âm tủ bếp có chi phí từ 10,5 triệu đến 22 triệu tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kitz Micro Filter là thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản, có thể mang đến cho mỗi gia đình việc sử dụng nước sạch an toàn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Với thiết kế đa dạng, Kitz Micro Filter là thiết bị lọc nước thích hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp tại vòi. Ở mức trung bình, bạn có thể lựa chọn giải pháp lắp tại vòi với chi phí chỉ từ 4,5 triệu đến 8 triệu, có thể lọc…

 

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo