Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin04/09/2021

0
(0)

Tọa lạc tại Bình Dương, Công ty bao bì Huy Hiếu đã lựa chọn giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter cho toàn bộ văn phòng và nhà xưởng.

Tọa lạc tại Bình Dương, Công ty bao bì Huy Hiếu đã lựa chọn giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter cho toàn bộ văn phòng và nhà xưởng. Với hàng trăm công nhân và nhân viên làm việc tại đây, Công ty bao bì Huy Hiếu là một trong những đơn vị sản xuất các loại thùng carton với đa dạng mẫu mã. Việc chú trọng đến sức khỏe cho nhân viên, là sự mạnh dạn đầu tư và thay đổi về thói quen sử dụng nước, hướng đến sự tiện lợi, an toàn, tiết kiệm cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo sự an tâm khi dùng nước tại công ty.

Tọa lạc tại Bình Dương, Công ty bao bì Huy Hiếu đã lựa chọn giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter cho toàn bộ văn phòng và nhà xưởng. Với hàng trăm công nhân và nhân viên làm việc tại đây, Công ty bao bì Huy Hiếu là một trong những…

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo