Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin17/09/2021

0
(0)

Nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống cũng như cơ thể con người, bởi nước tham gia trực tiếp vào các quá trình phát triển từ khi mới chỉ là tế bào.

Chính vì vậy, việc sử dụng nước sạch đúng cách và đúng tiêu chuẩn sẽ mang đến tác động tích cực đến sức khỏe. Cùng Kitz Micro Filter tìm hiểu xem nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể chúng ta nhé.

1. Nước giúp cải thiện chức năng não

Nếu cơ thiểu gặp phải tình trạng thiếu nước bạn sẽ cảm thấy đau đầu, điều này rất dễ giải thích bởi nước chiếm tới 80% trong não bộ của chúng ta. Nước giúp não bộ hoạt động tốt hơn, linh hoạt và luôn được tỉnh táo. Chính vì vậy, khi đi trên các sa mạc, cơ thể bị mất nước trầm trọng, bạn sẽ dễ gặp phải ảo giác và trở nên bất tỉnh. Nếu để cơ thể mất nước trong thời gian dài, bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng căng thẳng và trí nhớ bị suy giảm, trực tiếp ảnh hưởng tới đời sống và công việc.

2. Nước giúp hỗ trợ tiêu hóa

Nếu như cơ thể không thể tiêu hóa cũng đồng nghĩa với việc cơ thể không có chất dinh dưỡng để hoạt động mà nước thì lại đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tiêu hóa. Nước vận chuyển các chất dinh dưỡng đến các tế bào đồng thời loại bỏ những chất cặn bã ra khỏi cơ thể thông qua tuyến mồ hôi hoặc nước tiểu.

3. Nước giúp da đẹp hơn

Tác dụng này của nước làm vừa lòng rất nhiều chị em đúng không nào? Sự thật là dù chị em có làm đẹp bao nhiêu, sử dụng phương pháp làm đẹp nào đi chăng nữa mà không uống nước thì da vẫn không bao giờ có thể cải thiện. Nước giúp da căng mọng và tươi trẻ hơn, nuôi dưỡng các tế bào dưới da loại bỏ chất nhờn và bụi bẩn thông qua tuyến mồ hôi.

4. Cần làm gì để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt đúng chuẩn? 

Tổng lượng nước trên Trái Đất không sinh ra thêm, nếu nguồn nước càng lúc càng trở nên ô nhiễm, việc chúng ta không có nước sạch để dùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Để giữ được nguồn nước cho nhân loại, cho thế hệ con cháu, chúng ta cần bảo vệ nguồn nước từ những hành động nhỏ nhất. Vậy cần làm gì để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt đúng cách và làm thế nào để có được nguồn nước đáp ứng tiêu chuẩn nước sạch bộ y tế mới nhất, cùng khám phá nhé!

4.1. Cần giữ sạch nguồn nước gia đình

Không vứt rác bừa bãi, không xả thải trực tiếp là những yếu tố quan trọng giúp giữ nguồn nước của chúng ta luôn được đảm bảo. Ngoài ra, việc hạn chế sử dụng các hóa chất như thuốc trừ sâu hay phân bón sẽ giúp nguồn nước được bảo vệ.

4. 2. Tiết kiệm nguồn nước

Dù có bảo vệ nguồn nước như thế nào đi chăng nữa mà không tiết kiệm nước thì nguồn nước cũng sẽ sớm bị suy giảm. Để tiết kiệm nước chúng ta có nhiều cách khác nhau: tắt nước sau khi sử dụng, bảo trì đường ống, bể chứa thường xuyên để tránh rò rỉ nước, dùng lại nguồn nước bể bơi, tận dụng các nguồn nước để tưới rau hoặc rửa xe,…

4.3. Xử lý nước thải

Việc xả thải trực tiếp gây ra nhiều hậu quả cho nguồn nước chung. Nước thải ở các khu công nghiệp, y tế,..trước khi xả ra môi trường cần được xử lý trước để loại bỏ các chất độc hại, tránh gây ô nhiễm đất, ô nhiễm nước.

Nguồn nước hiện nay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, dù bạn nhìn thấy nước nhà không có cặn bẩn nhưng cũng không có nghĩa đó là nguồn nước sạch bởi trong nước vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác nhau như các kim loại nặng trong nước. Việc trang bị một chiếc máy lọc nước cho gia đình của mình để nước có thể đảm bảo các tiêu chuẩn nước sạch là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn máy lọc nước nào phù hợp thì hãy liên hệ với ngay hotline 18006716 đội ngũ các chuyên gia nước sạch của Kitz Micro Filter luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn

Thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter thuộc tập đoàn Kitz Group tại Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi trân trọng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết tham gia cùng đội ngũ Kitz Micro Filter với đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH CALLME.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Giám Đốc kinh doanh miền Nam

2. Nhân viên kinh doanh

3. PG bán hàng

4. Quản lý hành chính nhân sự

5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

 

Hồ sơ vui lòng gửi đến email: alo@callme.vn

 

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo