Kitz Micro Filter

Tác giả: Admin30/05/2022

0
(0)

Tiêu chí chọn máy lọc nước văn phòng khác với máy lọc nước dùng cho gia đình như thế nào? Những vấn đề nên chú ý khi chọn máy lọc nước văn phòng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

 Tại sao cần có máy lọc nước văn phòng?

Máy lọc nước không chỉ được lựa chọn cho gia đình mà các văn phòng cũng đang hướng đến sử dụng máy lọc nước. Bởi vì ngày nay các văn phòng có nhu cầu lớn vừa đảm bảo nước sạch vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. 

Môi trường công sở, ít nhất trong văn phòng bạn cần giải quyết bài toán nguồn nước sạch cho lượng lớn người sử dụng. Lượng nước được dùng phải đáp bảo liên tục 8 tiếng mỗi ngày. Hơn nữa ngồi trong văn phòng làm việc kết hợp với điều hoà có độ ẩm thấp hoặc trong những ngày nóng thì nhu cầu sử dụng nước càng cao hơn. Do đó, nhiều người tìm kiếm nhu cầu nước sạch tại văn phòng bằng cách lựa chọn máy lọc nước văn phòng.

Máy lọc nước văn phòng là gì?

Máy lọc nước văn phòng là thiết bị kết nối trực tiếp với nguồn nước. Nó sử dụng bộ lọc để làm sạch nước và cung cấp một khối lượng lớn nước liên tục trong thời gian 8 tiếng hoặc hơn.

Thay vì sử dụng nước sạch từ bình nước 20L để sử dụng cho văn phòng thì tốn rất nhiều và mất thời gian thay nước thường xuyên. Thay vào đó dùng máy lọc nước lấy nước trực tiếp từ nguồn và lọc sạch theo công nghệ tiêu chuẩn hiện đại cho ra nước sạch liên tục. Vì thế bạn không phải tốn chi phí và công sức cho việc vận chuyển, lưu trữ, lắp đặt và mua nước đóng bình. Ngoài ra giúp bạn tránh được tình trạng mua phải nước đóng bình từ nơi cung cấp không uy tín không chắc chắn về chất lượng nước sạch. Vậy sử dụng máy lọc nước văn phòng giúp bạn cắt giảm chi phí và giải quyết được nỗi lo này.

Tiêu chí để đánh giá máy lọc nước tốt nhất

Tiêu chí để đánh giá máy lọc nước tốt nhất hiện nay là gì?

Ngoài ra, một số máy lọc nước văn phòng không chỉ lọc nước sạch còn bổ sung tính năng làm nóng lạnh như máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước văn phòng khác gì với máy lọc nước gia đình?

Về căn bản chúng giống nhau về cơ chế hoạt động, cách lắp đặt. Khác biệt lớn nhất là công suất phục vụ. Máy lọc nước văn phòng phục vụ cho nhiều người trong thời gian liên tục nên cần bình chứa lớn và công suất lọc cao. 

Tiêu chí chọn máy lọc nước văn phòng tốt nhất

Với máy lọc nước văn phòng bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí dưới đây nhé!

Máy lọc nước văn phòng phải có công suất lớn

Tiêu chí hàng đầu để chọn máy lọc nước chính là công suất lớn. Vì cần phải đáp ứng cho số lượng lớn người sử dụng trong thời gian liên tục và thường xuyên. 

Những văn phòng có lượng người dùng nhỏ có thể chọn máy lọc nước 50l/h. Còn những văn phòng đông người hơn nên chọn máy lọc nước 100l/h. 

Tuy nhiên, thay vì chọn một chiếc máy công suất quá lớn lọc thường xuyên để đáp ứng nhu cầu lớn có khả năng dẫn đến tắc nghẽn. Bạn có thể thay thế bằng giảm pháp mua nhiều máy lọc nước sạch văn phòng có công xuất nhỏ hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Chất lượng lọc nước đảm bảo

Đương nhiên tiêu chí này phải được đặt lên trên vì nước sạch đảm bảo sức khỏe cho mọi người, không những thế giúp tăng hiệu quả làm việc. Đó cũng là lý do để văn phòng của bạn nên đầu tư một máy lọc nước sạch chất lượng. 

Chất lượng được quyết định bởi công nghệ lọc của máy. Hiện nay có một số công nghệ lọc nổi tiếng như công nghệ lọc RO và công nghệ siêu lọc sạch – công nghệ lọc sợi rỗng. Được người dùng đánh giá cao về chất lượng lọc sạch với mọi nguồn nước. Bạn muốn mua máy lọc nước cho văn phòng của mình nên tham khảo hai loại này. Gợi ý, bạn nên tham khảo so sánh giữa hai công nghệ này để hiểu rõ hơn về ưu điểm từng loại và loại nào thích hợp hơn cho văn phòng của mình.

Chi phí hợp lý

Dù với mục đích dùng cho gia đình hay văn phòng thì tiêu chí ngân sách vẫn được đưa ra đánh giá. Chi phí hợp lý không quá thấp vì có khả năng mua phải máy không chất lượng hoặc cũng không nên đầu tư ngân sách nhiều gây lãng phí. 

Thiết kế đẹp mắt

Máy lọc nước văn phòng cũng được xem là nội thất chung cho văn phòng do đó cần có diện mạo đẹp mắt rõ ràng. Ưu tiên máy lọc nước có tủ cường lực, thiết kế đơn giản hiện đại không màu mè để giúp đồng nhất thẩm mỹ trong không gian văn phòng của bạn. Hoặc chọn phương pháp lắp đặt âm tường, lắp đặt ẩn.

Tích hợp nóng lạnh 

Tiêu chí máy lọc nước nóng lạnh không chỉ được lựa chọn cho máy lọc nước gia đình mà cần cả cho máy lọc nước văn phòng. Vì nhu cầu thông thường vẫn cần thiết cả nóng lạnh dùng cho các mục đích khác như pha trà, pha cà phê hay nhiều nhân viên thích uống nước lạnh cho sảng khoái nhất vào thời tiết nóng, hoặc dùng nước sạch để tiếp khách. 

Mong rằng với những tiêu chí chọn mua máy lọc nước văn phòng trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc máy thích hợp nhất.

Đánh giá bài viết nếu hữu ích đối với bạn

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Gọi ngay
Liên hệ qua messenger zalo